Trở Thành Nghệ Sĩ Kỹ Xảo Điện Ảnh Toàn Diện Với Chương Trình Học Visual Effect Completed

Chương trình học Visual Effect Completed giúp bạn trở thành một nghệ sĩ kỹ xảo điện ảnh chuyên nghiệp.

SỨ MỆNH:  


Fluidini Studio mang đến những kiến thức và khóa học về kỹ xảo điện ảnh chất lượng với chi phí hợp lý để nâng cao tầm vóc ngành công nghiệp thiết kế flim kỹ xảo điện ảnh ở Việt Nam, giúp nghệ sĩ làm kỹ xảo Việt Nam có thể canh tranh với thị trường thế giới, giúp phát triển tiềm năng, tạo giá trị cho phim ảnh nói chung và đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước.

Fluidni Studio luôn tự hào đưa đến học viên những bài giảng luôn cập nhật những kiến thức mới nhất với chất lượng tốt nhất.

  • Luôn luôn cập nhật kiến thức mới.
  • Giảng viên tài năng và dày dặn kinh nghiệm.
  • Áp dụng phần mềm và công cụ thiết kế hiện đại. 
  • Học phí hợp lý cho học viên.

Cách chúng tôi hoạt động:

01  

Bước 01: Lựa chọn Khóa học theo nhu cầu trên trang hiển thị thông tin về Khóa học. Nhấn vào nút “Đăng kí ngay” trên phần đăng ký kháo học.

02  

Bước 02: Học viên thực hiện thanh toán chuyển khoản/thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán trực tiếp .Fluidini xác nhận đã thanh toán thành công sẽ tiến hành gửi nội dung liên quan đến khóa học về email đã đăng kí.

03  

Bước 03: Hoàn tất đăng ký và thanh toán  khóa học sẽ được Fluidini gửi toàn bộ thông tin khóa học, quy trình học, nội quy sẽ được gửi qua email sử dụng để tham gia khóa học.

Lợi Ích Khi Học Tại Fluidini Studio.

Giảng Viên Giàu Kinh Nghiệm:

Chúng tôi là những giảng viên tài năng và dày dặn kinh nghiệm, đã làm việc nhiều năm trong ngành phim ảnh và kỹ xảo điện ảnh.

Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu những nhu cầu học viên. Mỗi giảng viên trong studio ngoài trình độ cao về công nghệ, nghệ thuật đều được trang bị tư duy về con người, nghiệm giảng dạy , từ đó có thể đề xuất giải pháp tối ưu nhất cho lộ trình học tập và tiếp thu kiến thức hiệu quả cho học viên..

Công nghệ:

Các phần mềm và công cụ thiết kế hiện đại được sử dụng linh hoạt và đa dạng trong các giáo án dựa trên kinh nghiệm làm việc.. Mỗi ngày trôi qua, các giảng viên đều tìm tòi và học hỏi các xu hướng công nghệ mới nhất, để đáp ứng nhu cầu ngày một cao và khắt khe hơn của ngành phim nhằm hướng dẫn cho các học viên các kiến thức mới nhất.

Giáo Trình Học Tập:

Giáo trình giảng dạy tinh gọn của chúng tôi rút ngắn đáng kể thời gian học tập cho học viên và tối đa hóa hiệu suất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng kiến thức thay đổi và cập nhật ngày một cao hơn.


Thông tin Giảng Viên.

Các giảng viên tại Fluidini Studio là chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực phim kỹ xảo điện ảnh, giàu kinh nghiệm từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các studio lớn.

Michael Harris

Founder/ FX Artist

Stella Jones

Animator

Shawn Carter

Compositor

Johanna Staub

Multimedia Designer

Contact us

Open hours

Monday - Friday : 8am - 10pm

Saturday - Sunday: 8am - 4pm

Location

20 Phan Văn Khỏe Phường 13 Quận 5, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Contact

(+84) 399870868

Chúng tôi ở đây để lắng nghe  bạn...

CẢM NHẬN TỪ HỌC VIÊN.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ FLUIDINI?

These 2 testimonials are just after you’ve introduced your business, so they should focus on how great the products are and why they are worth trusting.

Mikayla Harris - Designer

These 2 testimonials are just after you’ve introduced your business, so they should focus on how great the products are and why they are worth trusting.

Anna Morgan - Blogger

"Muốn đi nhanh hãy đi một mình muốn đi xa hãy đi cùng nhau".

Hãy để chúng tôi dẫn dắt các bạn vào thế giới kỹ xảo điện ảnh đầy thử thách nhé?